· 

Review InnCube 3S Taipei โรงแรม ไทเป พักที่ไหนดี

เป็นโรงแรมแบบ hostel นะจ๊ะข้อเด่นต้นๆ ของโรงแรมคือทำเลซึ่งห่างจาก Taipei main station ประมาณ 10นาที ตอนไปไทเปครั้งนี้เข้าเมืองจากสนามบินโดยใช้บริการรถบัสซึ่งเขาจะมาปล่อยเราลงแถวๆ exit M8 แล้วเดินทอดน่องเรื่อยๆ ก็มาถึงหน้าโรงแรมซึ่งแอบซ่อนอยู่ในตึกมองเห็น 7/11 เยื้องๆกันโดยเราต้องขึ้นลิฟท์ไปชั้น 5 ซึ่งมีเค้าเตอร์ต้อนรับ พนักงานต้อนรับเราเป็นหนุ่มน้อยพูดภาษาอังกฤษฉะฉานแล้วยังเห็นน้องสามารถพูดภาษาเกาหลีเขาถามว่ามาจากไหนเราบอกว่า Thailand เขาบอกว่ามีพนักงานคนไทยด้วยแต่ตอนไปเขาหยุด Vacation (บอกทำไม) เลยต้องใช้ภาษาอังกฤษล้วน

พนักงานต้อนรับมีตลอด 24 ชม นะจ๊ะ

 

หลังจาก check in เขาก็จะให้ key card เรา ถ้าเราไปไหนกลับดึกเราก็ใช้ key card เข้าประตูข้างล่างมาจ้า แอบเห็นตรงเค้าเตอร์มี SIM card ขายด้วย ถ้ารู้ไม่นั่งรอที่สนามบินให้เมื่อย 

 

โรงแรมเขามี 3 ชั้น 5, 10 และ 11โดยชั้น 10-11เป็นชั้นผู้หญิงล้วน ส่วนชั้น 5 เป็นแบบรวมหญิงชายอยู่ชั้นนี้เลยจ้าห้องเราเป็นแบบ bunk bed ห้องอาจจะดูเล็กแต่มีทุกอย่างพร้อมห้องที่ได้เป็นห้องแบบมีหน้าต่างทำให้ดูไม่อึดอัด

ชั้น 10-11 นอกจากเป็นชั้นที่พักผู้หญิง( แอบถามน้องผู้หญิงคนไทยที่เข้าพักที่เดียวกัน 

เขาบอกว่าชั้นหญิงสะอาดและห้องนำ้จะดูเป็นสัดส่วนมาก….. แอบ it เล็กๆ)

ยังเป็นชั้นห้องครัวและห้องนั่งเล่นซึ่งเราสามารถไปใช้ได้นะจ๊ะและยังมีเครื่องซักผ้าอีกด้วย

ถ้าเครื่องชั้น 5 ไม่ว่างนะขึ้นมาชั้นนี้เลย

เขายังมีบริการนวดแบบจีนแผนโบราณด้วยนะซึ่งเขาพาเราเดินไปตึกใกล้ๆ กัน พนักงานที่เรามาที่นวดบอกว่าในตึกนี้มีห้องแบบส่วนตัวที่มีห้องนำ้ในตัวด้วยสำหรับคนชอบส่วนตัวในราคาประหยัด

 

อีกบริการที่เราใช้ของทางโรงแรมก็คือ Taxi tour อันนี้ขอแนะนำขั้น strong เลยเพราะสะดวกมากทัวร์เขามีวันอังคารกับศุกร์ค่าใช่จ่ายตก 1000Nt ต่อหัวที่เราไปไม่ใช่ private tour เขามารับเราตอน 9:50am แล้วไปรับอีกสองคนนั่งสบายนะ ไม่เบียดเขามีแบบ Private ด้วยนะอันนี้สอบถามพนักงานเขาได้เลยน่าจะราคาไม่หนีกันนะ

 

ใครที่ชอบจองกับ hotels.com อย่าพลาดครับ คลิ๊กดูส่วนลดนี้ด่วนๆ เลยครับ ก่อนจองครับ