วันนี้ขอแนะนำแฟชั่นดีไซเนอร์ไทย ที่กำลังมาแรงว่ามีใครบ้างผลงานของแต่ละคนว่าเป็นอย่างไร รวมถึงแนวทางการออกแบบ ผมพยายามเลือกคนที่ขายสินค้าไม่แพงมาก คือ ดูดีได้ โดยไม่แพงคือ หลักการของผม  รวมทั้งต้องมีความแปลก ใส่ไปแล้วไม่เจอเพื่อนแน่นอน


Sretsis

แบรนด์ Sretsis ถูกสร้างจาก 3 พี่น้อง คนกลางจบด้านดีไซน์จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยที่มาของชื่อแบรนด์ Sretsis เป็นการเล่นกลับคำ ของคำว่า Sisters ที่หมายถึงพี่สาวหรือน้องสาวในตระกูล Sretsis มีโชว์รูมแสดงสินค้าจากคอลเลคชั่น ในเมืองใหญ่ทั่วโลก ทั้งที่นิวยอร์ก ลอนดอน ซิดนีย์ โตเกียว รัสเซีย จีน ดูไบ และซาอุดิอาระเบีย เป็นต้น นอกจากแบรนด์ Sretsis จะมีวางขายในกว่า 80 แห่งทั่วโลกแล้ว  ดาราดังที่ใส่ยี่ห้อนี้คือ  "Paris Hilton และ Nicky Hilton  Zooey Deschanel Katy Perry ใส่บนเวทีเลย Beyonce Knowles แค่นี้ผมคงไม่สาธยายอะไรต่อแล้ว เห็นดาราใส่กันขนาดนี้ ผมเห็นราคาถูกจนน่าตกใจ 

ASV

ASV เป็นยี่ห้อของ พลพัตร์ อัศวประภา โดยส่วนดีไซน์เนอร์เก่งๆ มักเป็นผู้ชายเนื่องจาก ผู้ชายโดยธรรมชาติจะดูออกว่าผู้หญิงแบบไหนถึงสวย และผู้หญิงในความรู้สึกทั่วไปก็คงต้องการใส่ให้ผู้ชายมองนั่งเอง สำหรับไอเดียของแบรนด์นี้คือ ใส่ทำงานและไปปารตี้ได้ด้วย ทำนองนั้น 

หากสนใจสั่งซื้อสินค้าของทั้งสองแบรนด์ สามารถสั่งออนไลน์ได้ http://bit.ly/1zRN8kt


About US

เกี่ยวผู้เขียน จริง ๆแล้ว เขาชอบใส่เสื้อกระทิงแดง ชอบเขียนเรื่องหลากหลาย ทั้งวิธีการทำอาหาร ท่องเที่ยว สอนภาษา เล่นกีตาร์ไฟฟ้า การทำสวน เขาชอบว่ายน้ำมาก เหตุที่ใส่เสื้อกระทิงแดงเพราะให้ความรู้สึกเหมือนนักท่องเที่ยว ส่วนมากได้ไปเที่ยวเพราะความบังเอิญเลย ถนัดเรื่อง ท่องเที่ยวญี่ปุ่น โซนโตเกียว  ทุกอย่างเขียนในสิ่งที่คิดว่าเป็นประโยชน์ต่อคนเที่ยว แต่ขอผสมเรื่องวัฒนธรรมด้วย  

ReSOurce


Affiliate Disclaimer Disclosure: We are a professional review site that receives compensation from the companies whose products we review.