คือปกติผมเป็นคนชอบซื้อน้ำหอม เป็นของฝากให้หลายคน ผมก็เลยต้องรู้ว่าน้ำหอมยี่ห้อนี้กลิ่นยังไง คือ จริงๆ มันก็ขึ้นอยู่กับความชอบของเราด้วยหนะครับ ว่าชอบแนวไหน คือน้ำหอม จริง ไม่ใช่ของฟุ่มเฟือยเพราะคนที่ใช้จะรู้ว่าซื้อที ก็ฉีดไป 3 ปี หรือใช้ไม่หมดก็เยอะคือ ผมเลยอยากมาเรียงลำดับน้ำหอมขายดี และว่าหากซื้อกับลาซาด้าจะถูกว่า ซาโลร่าเท่าไหร่ 

CK ONE UNISEX

CK ONE เป็นน้ำยอดฮิตมากเนื่องจากมีกลิ่นในลักษณะ UNISEX ขายมั่วไปหมดทั้งชายหญิงและอื่นๆ จริงมันก็แนว SPORT ดีครับ ผมว่ากลิ่นนี้กลาง ๆ สำหรับการเปรียบเทียบราคา ผลสรุปดังนี้ครับ

LAZADA (DEALER) 860 Baht http://bit.ly/1IrJfV1

ZALORA 1855 http://bit.ly/1H5b6bY

 

สรุปว่าซื้อใครดี ผมคิดว่าครั้งราคาที่ขายลาซาด้าต่ำมากจนคนสงสัยเนื่องจากเป็นของดีลเลอร์ดังนั้น ต้องพิจารณาดีๆ ครับ สำหรับการสั่งผ่านดีลเลอร์ของลาซาด้าหากเขียนว่าอิมพอร์ตขอให้ระวังนิดเนื่องจากมีโอกาสไม่ได้ของนิดหน่อยแต่หากลาซาด้าขายเองให้รีบกดซื้อครับส่วน ซาโลล่าส่วนมากขายเองไม่ค่อยมีดีลเลอร์มากนัก

 

CK ETERNITY FOR WOMAN

CK ETERNITY เป็นน้ำยอดฮิตของจากค่าย CK อีกเช่นกัน เป็นกลิ่นดอกลิลลี่ 

For Woman 

LAZADA http://bit.ly/1zNtLsQ

ZALORA http://bit.ly/1EqJMRj

 

MOSCHINO GLAMOUR

 อันนี้ผมไม่เคยดมผมจำไม่ได้จริง ต้องขออภัยราคา ผลสรุปว่า

LAZADA http://bit.ly/1EXgLjn

ZALORA http://bit.ly/1QwdxZv


GUCCI GULTY

เป็นกลิ่นที่ทราบกันดีว่าเป็นกลิ่นสำหรับผู้หญิงที่ต้องการกลิ่นที่เย้ายวนมากที่สุดในขณะนี้หนะครับ ผมว่าเจ๋งสุดครับผมชอบครับกลิ่นนี้

LAZADA http://bit.ly/1H5bzuy

ZALORA http://bit.ly/1P89HZi

VERSACE VANITAS

อันนี้ผมก็ไม่เคยครับ 

LAZADA http://bit.ly/1Ro4hrL

ZALORA http://bit.ly/1dTS4LW


About US

เกี่ยวผู้เขียน จริง ๆแล้ว เขาชอบใส่เสื้อกระทิงแดง ชอบเขียนเรื่องหลากหลาย ทั้งวิธีการทำอาหาร ท่องเที่ยว สอนภาษา เล่นกีตาร์ไฟฟ้า การทำสวน เขาชอบว่ายน้ำมาก เหตุที่ใส่เสื้อกระทิงแดงเพราะให้ความรู้สึกเหมือนนักท่องเที่ยว ส่วนมากได้ไปเที่ยวเพราะความบังเอิญเลย ถนัดเรื่อง ท่องเที่ยวญี่ปุ่น โซนโตเกียว  ทุกอย่างเขียนในสิ่งที่คิดว่าเป็นประโยชน์ต่อคนเที่ยว แต่ขอผสมเรื่องวัฒนธรรมด้วย  

ReSOurce


Affiliate Disclaimer Disclosure: We are a professional review site that receives compensation from the companies whose products we review.