Mini Cooper

Mini Cooper · January 04, 2018
ผมมักจะได้ความรู้เพิ่มจากแฟนเพจเสมอหนะครับ อย่างคำถามที่ได้รับมาในช่วงนี้คือ จะซื้อ R50 หรือ R56 ดีกว่ากัน ระยะหลังก็มี Country Man พ่วงเข้ามาด้วย เพราะราคาเริ่มลงมา ผมมีหลักคิดง่ายๆ...
Mini Cooper · December 30, 2017
เชื่อว่าหลายคน สมมุติซื้อรถใหม่ รถมือสองมา ก็คิดว่าจะติดเจ้าไหนดี สำหรับบัตรทางด่วนสำหรับคนที่อยู่ กทม คือ เท่าที่ผมสังเกต หากคนอยู่ย่านพระราม 2 สุขสวัสดิ พวกนี้...

Mini Cooper · December 29, 2017
อีกคำถามที่ผมมักได้คือ ทำไมต้องมินิ เพราะต้องส่วนใหญ่คนซื้ออาจจะต้องไปคอยอธิบายคนรอบข้างหรือผู้สนับสนุนทางการเงิน มันมีเหตุผลหลักๆ คือ...
Mini Cooper · December 28, 2017
ก่อนอื่นต้องก็ขอกล่าวขอบคุณมิตรรักแฟนเพลงทุกท่านไลน์มาคุยกันเรื่องว่าสนใจรถมินิ คือ ใครอยากได้อยากได้คิดมาก คือยังไงมันก็ต้องซ่อมบ้างอยู่แล้ว...

ช่างกระจกรถยนต์มืออาชีพ
Mini Cooper · August 25, 2017
ซ่อมกระจกนี้หลายคนคงมีปัญหาว่าเราจะเลือกซ่อมกระจกหรือว่าเปลี่ยนกระจกดี และหลายครั้งเวลาเราถามว่าซ่อมที่ไหนดี มักมีปัญหาคือ ไม่ค่อยมีคนตอบให้เราได้เท่าไหร่ว่าที่ไหนดี...
Mini Cooper · August 18, 2017
สวัสดีครับ ทุกท่านวันนี้ มาอีกแล้ว มินิ แอร์ไม่เย็นทำไง วิธีการที่ผมแนะนำ คือ เราควรไปให้ศูนย์ หรืออู่ที่ไว้ใจ ทำการตรวจภาพรวมก่อนครับ ว่าเป็นตรงไหนกันแน่ กรณีของผมคือ...

Mini Cooper · March 22, 2017
สวัสดีครับ ห่างหายกันไปนานสุดๆครับ ติดธุระและมรสุมชีวิตมากมาย คนเราต้องสู้กันต่อไป วันนี้พอดีมีเวลาเลยขอมาอัพเดต ต่อครับ คืองี้ครับ ผมขออภัยครั้งนี้ ผมไม่ถ่ายรูปไว้เลย...
Mini Cooper · September 09, 2016
ระบบสำคัญที่สุดของเครื่องยนต์ที่ต้องรักษามากที่สุดคือ การระบายความร้อนครับ (cooling system) จำได้ว่าสมัยก่อนเอารถโตโยต้าไปซ่อมศูนย์มี ลูกค้าคนหนึ่งถามเจ้าหน้าที่ SA (Service Assistants)...

Mini Cooper · August 15, 2016
เชียงกง หรือ เซียงกง เป็นกลุ่มธุรกิจจำหน่ายอะไหล่ ชิ้นส่วนประกอบ และ เครื่องยนต์สำหรับรถใช้แล้ว คำว่าเชียงกงเพี้ยนมาจากคำว่า เซียงกง อันเป็นชื่อของศาลเจ้าเซียงกงเกง...
Mini Cooper · August 14, 2016
อุปกรณ์สำคัญอันหนึ่งของช่วงล่างโช้คครับ แต่ช่วงล่างไม่ได้มีแต่โช้คนะครับมันยังมีอุปกรณ์อย่างอื่นอีกมากมาย เช่นพวก บู๊ชปีกนก เหล็กกันโครง หน้าหลัง ซับซ้อนอีกมากมาย...

Show more