KhoaYai Wang nam Keeo

KhoaYai Wang nam Keeo · May 08, 2014
รวมที่พักจังหวัด โคราช หากใครมาโคราช กำลังอาจจะคิดว่าจะนอนที่ไหนดี บางคนอาจจะเลือก โซน ในเมือง หาโซนในเมือง ก็มีโรงแรม ดังนี้ สีมาธานีเป็นโรงแรมเก่าของจังหวัด http://bit.ly/1m4gW3A...
KhoaYai Wang nam Keeo · February 24, 2014
ผมลืมบอกไปนิดว่า จริง ๆ ตอนไปดูตลาดไท ผมแวะไปสี่มุมเมืองด้วย ตลาดก็ใหญ่ คล้ายกัน ยังนึกว่าคนเรานี่ กินกันเยอะจริงหนะ ตลาดไท นี้ เขาจะแยกเป็นตลาดต่าง ๆ เรียกว่าเป็นเมือง ๆ หนึ่ง...

ถุงห่อมะม่วง ชุนฟง
KhoaYai Wang nam Keeo · February 24, 2014
การห่อมะม่วง ก็ไม่มีเทคนิคอะไรครับ คือ ปัญหาหลัก คือ คนห่อ ว่าห่อดีไหม ประมาณนั้นครับ ส่วนยี่ห้อก็แล้วแต่ ถุงที่เห็นเป็นของชุนฟง ก็ใช้ได้หลายปี 1-2 ปี เห็นว่าอย่างนั้น
KhoaYai Wang nam Keeo · February 24, 2014
ขออนุญาตพามาเยี่ยม Mister Mushroom ครับ แต่พอดีวันนั้นไม่ได้เข้าไปดู เห็ด เลยถ่ายรูปมาแต่ผัก เวลาไปดูสวนช่วงหลังนี้ ผมมักดูวิธีการชาวบ้านด้วยหนะครับ ว่าเขาวางระบบน้ำอย่างไร...

เต้นท์ โคลแมน
KhoaYai Wang nam Keeo · February 24, 2014
วันนี้ขอมาพูดถึงสถานที่กางเต้นท์แถววังน้ำเขียวกันหน่อย เนื่องจากวังน้ำเขียวกับเขาใหญ่ ก็เป็นสถานที่การท่องเที่ยวต่อเนื่องจากเขาใหญ่ ซึ่งจะว่ายังไงดี คือ...
a cup of love วังน้ำเขียว
KhoaYai Wang nam Keeo · January 31, 2014
ร้านกาแฟ a cup of love นี้ ถ้าผมทำไม่ผิด จะคล้าย พวก ปายอินเลิฟ แต่จะต่างกันตรงที่ ของที่นี่จะอลังกว่าเยอะ ส่วนรสชาติกาแฟ ขออภัยนะครับ ผมแยกความแตกต่างระหว่างกาแฟดีไม่ดีไม่ออก...

Jimthompson Farm ฟาร์มจิมทอมป์สัน
KhoaYai Wang nam Keeo · January 31, 2014
งานจิมทอมป์สันฟาร์ม ที่เปิดให้ดู แค่ปีละครั้ง และเปิดแค่เดือนเดียว เท่าที่ผมได้สัมผัส ยอมรับว่าเป็นงานที่จัดได้อลังมาก แม้ว่าจะเปิดแค่ปีละครั้งและอยู่ไกลมาก...
The Creek เขาใหญ่
KhoaYai Wang nam Keeo · April 01, 2013
ที่พักนี้ผมจองระหว่างการเดินทางไปเขาใหญ่ เหตุที่เลือก ที่นี่เพราะต้องการที่พักที่อยู่กลางอำเภอปากช่อง ลองเช็คราคาที่นี่ได้ ไม่แพง http://bit.ly/XJvS8B จริง ๆ หากเลือกพักที่อำเภอปากช่อง...