Mini Cooper · January 04, 2018
ผมมักจะได้ความรู้เพิ่มจากแฟนเพจเสมอหนะครับ อย่างคำถามที่ได้รับมาในช่วงนี้คือ จะซื้อ R50 หรือ R56 ดีกว่ากัน ระยะหลังก็มี Country Man พ่วงเข้ามาด้วย เพราะราคาเริ่มลงมา ผมมีหลักคิดง่ายๆ...
Mini Cooper · December 30, 2017
เชื่อว่าหลายคน สมมุติซื้อรถใหม่ รถมือสองมา ก็คิดว่าจะติดเจ้าไหนดี สำหรับบัตรทางด่วนสำหรับคนที่อยู่ กทม คือ เท่าที่ผมสังเกต หากคนอยู่ย่านพระราม 2 สุขสวัสดิ พวกนี้...

Mini Cooper · December 29, 2017
อีกคำถามที่ผมมักได้คือ ทำไมต้องมินิ เพราะต้องส่วนใหญ่คนซื้ออาจจะต้องไปคอยอธิบายคนรอบข้างหรือผู้สนับสนุนทางการเงิน มันมีเหตุผลหลักๆ คือ...
Mini Cooper · December 28, 2017
ก่อนอื่นต้องก็ขอกล่าวขอบคุณมิตรรักแฟนเพลงทุกท่านไลน์มาคุยกันเรื่องว่าสนใจรถมินิ คือ ใครอยากได้อยากได้คิดมาก คือยังไงมันก็ต้องซ่อมบ้างอยู่แล้ว...

Travel · December 10, 2017
ล้งเป็นสถานที่เดินถ่ายรูปแห่งใหม่ ย่านคลองสาน ริมแม่น้ำ คือ ริมแม่น้ำด้านฝั่งธนจะสวยกว่าฝั่งกรุงเทพเยอะครับ เพราะอะไร...
Hotels · November 05, 2017
ผมลืมทำในส่วนของการแนะนำโรงแรมที่พักในเชียงใหม่ มาสักพักแล้วคิดว่าจะกลับมาเขียนให้เพื่อนได้ใช้ประโยชน์กัน อันดับแรกผมว่าน้อยคนมากแล้วหละที่จะไม่ใช้บริการ online agent...

Eating Out · October 05, 2017
วันนี้ได้มีโอกาสแวะไปตลาดไฮโซ “Food Villa” ที่อยู่แถวถนนราชพฤกษ์ ติดกับ The Circle เลยลองมารีวิว เผื่อจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ฝากท้องสำหรับคนชานเมืองและโดยรอบ โครงการ ฟู้ดวิลล่า...
ช่างกระจกรถยนต์มืออาชีพ
Mini Cooper · August 25, 2017
ซ่อมกระจกนี้หลายคนคงมีปัญหาว่าเราจะเลือกซ่อมกระจกหรือว่าเปลี่ยนกระจกดี และหลายครั้งเวลาเราถามว่าซ่อมที่ไหนดี มักมีปัญหาคือ ไม่ค่อยมีคนตอบให้เราได้เท่าไหร่ว่าที่ไหนดี...

Mini Cooper · August 18, 2017
สวัสดีครับ ทุกท่านวันนี้ มาอีกแล้ว มินิ แอร์ไม่เย็นทำไง วิธีการที่ผมแนะนำ คือ เราควรไปให้ศูนย์ หรืออู่ที่ไว้ใจ ทำการตรวจภาพรวมก่อนครับ ว่าเป็นตรงไหนกันแน่ กรณีของผมคือ...
Property · July 15, 2017
การลงทุนในคอนโดให้เช่า บ่อยครั้งที่ผมได้ยินเรื่องวิกฤตเศรษฐกิจฟองสบู่อสังหามาโดยตลอด หลายคนยังมีภาพความกลัวอันนั้นอยู่ซึ่งสมัยนั้นผมก็เห็นครับ ว่า มันนรกขนาดไหน...

Show more