รีวิวโรงแรม Amari Huahin อมารีหัวหิน ทำไมต้องเลือกโรงแรมนี้

สวัสดีครับ อันนี้จริงๆ เป็นส่วนหนึ่งของทริป ตะลอนทัวร์ใต้ของผม ใครอยากตามอ่านตั้งแต่เริ่มต้นกดที่นี่ได้ครับ

อมารีจริงๆ ต้องยอมรับว่าแพงครับ แต่ที่นี่ผมแนะนำว่า หาจังหวะช่วงเวลาลดๆ เช่น วันธรรมดา หรือ ช่วงโลว์หน่อย ๆ มาจะดีมากครับ เพราะคุณภาพ การให้บริการ และสระว่ายน้ำนี้ ระดับเทพจริงๆ ซึ่งหาไม่ได้อีกแล้วครับ สำหรับสระว่ายน้ำระดับ 38 เมตร แบบนี้ ว่ายกันมันส์สุดสำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำ ครับ นอกจากนี้ โรงแรมนี้ยังมีหาดส่วนตัวอีกด้วย แต่โรงแรมไม่ได้ติดกับหาดนะครับ แต่มีรถกอล์ฟไปส่ง โดยพื้นที่ติดทะเลนั้นโรงแรมทำเป็นร้านอาหาร ไว้กับสระน้ำเล็กซึ่งทำให้คนต้องการเล่นน้ำทะเลสามารถที่จะล้างเนื้อล้างตัวได้

สำหรับคนที่ใช้ Hotels.com อย่าลืมเช็ค Deal ส่วนลดพิเศษก่อนจองนะครับ http://bit.ly/2ouMJ2

 

 

Coffee Bar Amari Huahin Design
Coffee Bar Amari Huahin Design

โรงแรมนี้ถือว่าเป็นโรงแรมใหม่ที่สวยมากพอควร ส่วนตัวผมคิดว่า น่าจะหาช่วงราคาลดแล้วมานอนที่นี่ครับ คุ้มพอควร บางโรงแรมแถวนี้อย่างไอบิส จะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถกับยามดุ ดังเลยเขียนไว้แล้วก่อนหน้านี้ 

Amari Huahin Lobby
Amari Huahin Lobby

ซึ่งโดยปกติ หากเราเลือกช่วงเวลาที่ส่วนลดจะคุ้มมาก เช่นลองเช็คจาก ซูเปอร์ดีลของ Hotels.com  ก่อนจองเป็นต้น

 

สำหรับคนที่ใช้ Hotels.com อย่าลืมเช็ค Deal ส่วนลดพิเศษก่อนจองนะครับ http://bit.ly/2ouMJ2

Amari Huahin Swimming Pool
Amari Huahin Swimming Pool

สระว่ายน้ำที่นี่ถือสุดยอดครับ มีทั้งจากุซี่ นวดตัว น้ำตก ครบทุกอย่าง เรียกว่า ค่าโรงแรมที่เพิ่มขึ้นมาคุ้มกับค่าดูแลสระโรงแรมจริง เพราะโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำเล็ก ผมเรียกว่าเอาไว้อาบน้ำหมาครับ ระดับคนว่ายมันต้องที่นี่เท่านั้นจัดเต็ม

Amari Huahin Beach Bar
Amari Huahin Beach Bar

ตรงนี้เป็นส่วนติดหาดของโรงแรมครับ คือมันมีถนนกั้น ก่อนถึงส่วนชายหาด ก็แปลกดีหนะครับ โรงแรมเลยมีบริการรถกอลฟ์ พามาที่บาร์ตรงติดกับชายหาดนั่นเองซึ่ง ทำให้เรามีที่ล้างตัวกับอาบน้ำ หากเราจะเล่นน้ำทะเล 

เขาตะเกียบหัวหิน
เขาตะเกียบหัวหิน

ด้านล่างเป็นรูปของห้องครับ ทุกอย่างค่อนข้างดูดี พอควร พอทางโรงแรม upgrade ให้ผมครับฟรีครับ โชคดีมากมาก

สำหรับใครที่มีแต้มกับอโกด้าลองดูส่วนลดที่นี่ก่อนนะครับ 

อย่างไรก็ดีครับ การลงทะเลทุกครั้งควรจะระวังปะการังด้วย หอย หรือหินต่างๆ อาจจะมีเลือดสาดได้ ซึ่งโรงแรมระดับนี้จะมีอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นอยู่แล้วหากเกิดเหตุ ก็ราด แอลกอฮอล์ หรือ เบตาดีนไปก่อนได้ครับ

 

สรุป ควรจองครับโรงแรมนี้ ช่วงเวลาลด ถ้ามีเงินมากก็ลุย แต่ถ้างบไม่ไหม ลองอ่านไอบิสดูครับ ใกล้ๆ กัน

 

ใครที่ชอบจองกับ hotels.com อย่าพลาดครับ คลิ๊กดูส่วนลดนี้ด่วนๆ เลยครับ ก่อนจองครับ 

Write a comment

Comments: 0

About US

เกี่ยวผู้เขียน จริง ๆแล้ว เขาชอบใส่เสื้อกระทิงแดง ชอบเขียนเรื่องหลากหลาย ทั้งวิธีการทำอาหาร ท่องเที่ยว สอนภาษา เล่นกีตาร์ไฟฟ้า การทำสวน เขาชอบว่ายน้ำมาก เหตุที่ใส่เสื้อกระทิงแดงเพราะให้ความรู้สึกเหมือนนักท่องเที่ยว ส่วนมากได้ไปเที่ยวเพราะความบังเอิญเลย ถนัดเรื่อง ท่องเที่ยวญี่ปุ่น โซนโตเกียว  ทุกอย่างเขียนในสิ่งที่คิดว่าเป็นประโยชน์ต่อคนเที่ยว แต่ขอผสมเรื่องวัฒนธรรมด้วย  

ReSOurce


Affiliate Disclaimer Disclosure: We are a professional review site that receives compensation from the companies whose products we review.