· 

โรงแรมชุมพร ในเมือง เอเต้ รีวิว พักมาแล้ว ที่จอดรถสุดยอด

โรงแรมนี้ เรียกว่า เผอิญมานอน เนื่องจากการขับรถเข้าเมืองชุมพรช่วงดึก จากสายสี่ มันมืดมาก ผมเลยเลือกโรงแรมในเมืองหนะครับ จริงหาคนจะมาชุมพรแล้วอยากนอนโรงแรมเชน จะมีที่เดียว คือ โนโวเทล ซึ่งติดหาดครับ ท่าน มีสนามกอล์ฟด้วย แต่ปัญหาคือ หากมาดึกๆ จะขับผ่านเขาเล็กนิดหน่อย ก่อนมาถึงโรงแรมหนะ นั่นคือปัญหา เลยขอนอนในเมืองหละกัน มี 7 11 ลองคลิกดูหละกันครับเผื่อใครชอบโรงแรมเชน 

ทำผมชอบเลือกโรงแรมที่หน้าโรงแรมต้องมี 7 11 หรือ คอนวีเนี่ยนสโตร์ หรือครับ ก็เพื่อ ซื้อ ข้าว 7 หรือเบียร์อะไรทำนองนี้หนะครับ ประหยัดกว่ากินที่โรงแรมเยอะ ซึ่งโรงแรมก็รู้ดีหนะครับ 

จริงๆ ผมมาถึงกลางคืน อันนี้ แวบมาถ่ายตอนเช้า

หน้าโรงแรม เอเต้ ชุมพร
หน้าโรงแรม เอเต้ชุมพร

ที่จอดรถอลังมาก คงสงสัยหนะครับ ว่าทำไมผมถึงต้องกล่าวถึงที่จอดรถ เพราะมันมีหลายโรงแรมครับ ที่จอดรถค่อนข้างน้อยมากพอควร พอมากลางคืน ไม่มีที่จอด ก็ได้มีโอกาสทะเลาะกันครับ ยิ่งที่ยามดุดุ นี้ มีปัญหาตลอด แต่ถ้าที่เอเต้ ชุมพรนี้ปลอดภัยแน่นอนครับ

ในห้องรวมๆ ถือว่าโอเคครับ ผมจองได้สองพัน ผ่านลิ้งนี้ หนะครับ ลองดู จริงๆ ควรจะจองก่อน ล่วงหน้า เอ แต่จริงๆ แล้ว ถ้าเป็นไปได้การมาจัดมาเที่ยวช่วงวันธรรมดา ที่ชาวบ้านเขาไม่หยุดนี้ ผมว่า ประหยัดค่าโรงแรมได้เยอะพอควรหนะครับ  สำหรับห้องน้ำ กับ อุปกรณ์ในห้องก็มีให้ครบ ครับ ห้องกว้างพอควร

ที่พัก เมืองชุมพร โรงแรมเอเต้
ที่พัก เมืองชุมพร โรงแรมเอเต้

ด้านหน้าตรงล้อบบี้โรงแรมพนักงานเอาใจใส่ดี ครับ 

ที่พัก เมืองชุมพร โรงแรมเอเต้
ที่พัก เมืองชุมพร โรงแรมเอเต้

ด้านล่างเป็นภาพรวมๆ ของโรงแรม ก่อนนี้ผมไม่เคยรู้ว่าทำไมต้องถ่ายรูปโรงแรมมาให้หมด เพราะบางทีดูตามอโกด้า รูปมันไม่ค่อยเหมือน บางที อโกด้าต้องให้ คนพักช่วยแจ้งว่า ภาพมันไม่ค่อยเหมือน ช่างภาพเดี๋ยวนี้เก่งครับ ทำเอาเรางงเลยเหมือนกัน

ตอนเช้าพอออกจากโรงแรมนี้ ผมก็ไปกินข้าวแกงตรงแถวหน้าโรงแรมไม่ไกลครับ รสชาติอร่อยใช้ได้ ลองติดตามกันได้ครับ ครั้งนี้ผมขับรถมายาวครับ ตามไปดูกันได้เลยครับ

ใครที่ชอบจองกับ hotels.com อย่าพลาดครับ คลิ๊กดูส่วนลดนี้ด่วนๆ เลยครับ ก่อนจองครับ